Việc ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi được hơn 150 tỷ tiền từ thiện từ các mạnh thương quân để giúp bà con miền trung khắc phục khó khăn mưa lũ thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Hơn bao giờ hết, mọi người đều mong Tiên thật khỏe mạnh và giúp được nhiều hơn cho đồng bào lúc khó khăn. Tuy nhiên, cũng có không ít "kẻ xấu" soi mói, bịa chuyện để bôi nhọ danh dự của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. 

Mới đây nhất là vụ anti fan lập group lũ hậu rồi công kích kêu gọi, đe dọa các nhãn hàng không hợp tác với bà xã Công Vinh trong các dự án mới. Không những thế còn bịa chuyện bôi nhọ danh dự của giọng ca "ngôi nhà hạnh phúc" khiến Công Vinh tức giận điều tra và công khai danh tính 3 kẻ đứng đầu và giao cho luật sư cùng công an giải quyết. 

Tưởng chừng như mọi mệt mỏi đã qua đi, thì mới đây trong bài đăng của Thủy Tiên một cộng đồng mạng đã để lại bình luận gây chú ý. Cụ thể, người này đã yêu cầu nữ ca sĩ chụp rõ bản sao kê tổng số tiền 150 tỷ nhận được từ các mạnh thường quân và nói rõ số tiền đã chi trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. Còn ẩn ý ám chỉ nữ ca sĩ mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện của bà con...

Bình luận này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người và cả bà xã Công Vinh, Đáp lại ý kiến đó, Thủy Tiên không ngần ngại trực tiếp đáp lại và còn nhiệt tình mời người này cùng đi phát tiền cứu trợ lần tới để hiểu rõ được những vất vả, cầm trên tay tiền trao cho bà con để "hưởng cái thơm" mà người này nói. Nhiệt tình hơn, Thủy Tiên còn xin số chứng minh thư để book vé máy bay cho kịp chuyến nữa.

Còn CĐM không ít người bày tỏ sự bức xúc, bất bình thay cho thần tượng của mình. Đồng thời cũng không quên để lại những lời động viên, mong rằng vợ chồng Thủy Tiên sẽ bỏ ngoài tai tất cả và tiếp tục có những việc làm tốt đẹp giúp bà con. Có người còn hài hước bảo xót nữ ca sĩ, bảo lần sau đừng đi làm từ thiện nữa, về nhà nghỉ ngơi chăm chồng chăm bé Gạo, đỡ bị sân si...