Những ngày cuối năm 2020, cả showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ. Sự ra đi bất ngờ của cựu thành viên nhóm 1088 đã khiến anh chị em đồng nghiệp lẫn khán giả hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Thế nhưng đã gần 4 tháng kể từ khi cố ca sĩ vĩnh viễn lìa xa cõi đời, những ồn ào xoay quanh người được cho là vợ hai của Vân Quang Long - Linh Lan với gia đình nhà chồng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây nhất trên mạng xã hội, mẹ Vân Quang Long đã đăng đàn tố Linh Lan giả mạo nhân thân.

Những ồn ào liên quan đến Linh Lan với gia đình Vân Quang Long hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hiện gia đình đã và đang liên hệ với cơ quan chức năng để xử lý các vấn đề liên quan. Trước những thông tin kể trên, Linh Lan mới đây đã chính thức lên tiếng. Cô nàng cho biết bản thân hiện vẫn chưa nhận được đơn từ gì liên quan đến sự việc kể trên. 

Linh Lan cũng cho biết thêm, bản thân quyết định việc không nhận tiền phúng điếu từ bên Mỹ là muốn dứt khoát với những người đang cố tình hãm hại mình. Cô cho rằng, mình không đòi danh phận, cũng chẳng quan tâm đến tiền bạc hay tranh chấp tài sản gì nên không muốn rước thêm phiền phức về mình để rồi đau đầu.

Văn bản xác nhận mà gia đình Vân Quang Long nhận được từ cơ quan chức năng.

Hiện vợ hai của cố nghệ sĩ cần sự bình yên và không muốn trả lời thêm bất cứ câu hỏi gì. Cũng trong sáng nay 20/4, giữa lúc tâm bão chỉ trích của dư luận đang hướng về phía mình, Linh Lan bất ngờ có động thái trên kênh YouTube cá nhân.

Theo đó, vợ cựu thành viên nhóm 1088 chia sẻ lại hình ảnh chồng mình thuở sinh thời đang vui đùa cùng con gái Helen. 

Linh Lan bất ngờ chia sẻ lại những khoảnh khắc vui vẻ của chồng bên con gái Helen.

Hiện phía bố mẹ ruột của Vân Quang Long vẫn chưa cung cấp thêm bất cứ thông tin liên quan gì đến sự việc.