Khi dùng sữa rửa mặt

Khi sử dụng sữa rửa mặt, thay vì vội vàng rửa thì nên xoa đều, tạo bọt. Sau đó mới nhẹ nhàng rửa mặt. Khi đó nhờ những bọt nhỏ li ti đó mà da được làm sạch hơn rất nhiều.

Không những thế khi tạo bột kỹ, độ pH trong sữa rửa mặt sẽ giảm và vân bằng hơn, giúp da không bị khô và căng rát, khó chịu.

s1-1656298569.jpg
 

Khi dùng kem chống nắng

Nhiều người vẫn xem nhẹ sự quan trọng của kem chống nắng, có thể thoa hoặc không thoa tùy ý. Tuy nhiên, các loại kem chống nắng có vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn có được làn da đẹp, khỏe, rạng ngời.

Vậy nên, để bảo vệ da của mình hãy thường xuyên bôi kem chống nắng hàng ngày với lượng vừa đủ.

Khi dùng serum và dầu dưỡng

s2-1656298576.jpgDùng đúng serum và dầu dưỡng phù hợp với loại da sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Ảnh: Internet.

Sau khi rửa mặt sạch, nên đợi một lúc sau đó mới thoa serum và dầu dưỡng. Vì các loại sản phẩm dưỡng da thường có kết cấu đặc, nhiều dưỡng chất, thẩm thấu lâu.

Tiếp nữa, khi bôi kem dưỡng bạn cũng nên chú ý xoa hai lòng bàn tay vào nhau rồi áp nhẹ lên da. Điều này, sẽ giúp lòng bàn tay ấm hơn, giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn.

Khi đắp mặt nạ

Thường, khi đắp mặt nạ chúng ta chỉ sử dụng một bên của mặt nạ, sau đó rồi vứt đi. Tuy nhiên, thực tế cả hai mặt đều có rất nhiều tinh chất giúp làm đẹp da. Vậy nên, khi đắp mặt nạ hãy chú ý tận dụng cả 2 bên, đổi bên sau khi đắp được 10 phút nhé.

s3-1656298577.jpgĐắp mặt nạn đúng cách sẽ giúp da mềm mịn, đẹp hơn. Ảnh: Internet.

Khi tẩy trang

Nhiều người vẫn xem nhẹ việc tẩy trang, hơn thế có người còn không cần tẩy trang. Đây chính là một sai lầm rất lớn mà nhiều chị em đang mắc phải, gây xạm da, làm da bị lên mụn rất nhiều.

Muốn da đẹp hơn hãy chú ý tẩy trang để làm sạch bụi bẩn và lớp trang điểm. Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn loại tẩy trang phù hợp với da của mình nhé. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch, đẹp như ý.