Bât cứ mỗi cha mẹ nào, khi sinh con ra đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bé yêu của mình. Họ luôn sẵn sàng hi sinh, cố gắng để con có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất. Đặc biệt, với những gia đình bố mẹ là người nổi tiếng như các sao, ca sĩ, nghệ sĩ... để con mình tránh được những va chạm xã hội, scandal không mong muốn nhiều gia đình chọn cách không công khai hình ảnh con lên mạng xã hội, không muốn nhiều người biết đến.

Đơn cử như vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh. Hai vợ chồng có cuộc sống thật sự viên mãn với bé Gạo đáng yêu. Cả gia đình thường xuyên đăng tải các bức ảnh đời sống gia đình hằng ngày nhưng nữ ca sĩ rất khéo léo che mặt con đi bằng những icon xinh xắn. Hoặc đăng những bức ảnh cả gai đình đi ăn, đi chơi chụp góc nghiêng, đằng sau lưng của con. Bởi cả hai vợ chồng đều mong muốn con gái mình có được tuổi thơ bình thường như bao em bé khác, không chịu áp lực dư luận, chịu ảnh hưởng từ bố mẹ.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: 

"Nếu để trẻ con có cảm giác mình là trung tâm vũ trụ thì lớn lên tính cách của nó cũng bị ảnh hưởng. Chẳng hạn như tôi, bố mất sớm, từ nhỏ đã chịu cảnh thiếu thốn tình thương nên lớn lên tôi tự ti, cứng đầu. 

Vì như thế thì tôi mới vượt qua được khó khăn đến với mình. Trẻ con cũng thế thôi, khi có sự tác động mà bản thân không mong muốn, tính cách của nó ít nhiều bị ảnh hưởng. Đó là lý do vợ chồng tôi giấu mặt con gái".

Tuy nhiên, đúng là miệng lưỡi thiên hạ thật ghê gớm. Khi những bức ảnh gia đình được giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" chia sẻ thì lại có người lại quá soi mói, "ném đá'" cho rằng vì bé Gạo không xinh xắn, thậm chí độc mồm độc miệng hơn là "xấu như quỷ" nên vợ chồng Thủy Tiên mới che mặt không công khai với truyền thông.

Theo đó, người này viết: "Ai cũng tự hào về con cái, có gia đình này lại muốn biến con mình xấu như quỷ"

Quá bức xúc, bà xã Công Vinh không nhẫn nhịn mà vô cùng tức giận phản ứng quyết liệt. 

Cụ thể, Thủy Tiên đã đáp trả đầy sâu sắc khiến antifan phải nóng mặt: “Bố mẹ không dạy bạn sống phải biết tôn trọng người khác và tự trọng nhân cách bản thân à? Tôi thích thì tôi che được không?”

Rất nhiều người tỏ ra bất bình và phẫn nộ trước sự vô duyên không nên của antifan. Đồng thời cũng động viên và đứng về phía Tiên, đây là quan điểm của mỗi bố mẹ, mỗi gia đình mọi người nên tôn trọng.