Cụ bà 78 tuổi bị con dâu bỏ rơi ở 'nhà hoang': 3 con trai không nuôi nổi mẹ già

 • 0Lượt chia sẻ
 • 3836Lượt đọc
 • 0Trả lời

Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, giải trí, gia đình, đời sống, xã hội...

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  22/06/2020
  Nhưng ngày gần đây, câu chuyện về bà cụ 78 tuổi bị con dâu và cháu nội bỏ rơi tại nhà hoang khiến nhiền người phẫn nỗ và thảng thốt. Ngoài lên án hành động của cô con dâu, người ta còn xót xa vì cụ có đến 3 người con trai nhưng chẳng một ai lo nỗi cho mẹ. Một giọt máu đào hơn ao nước lã, nhưng tình thân máu mủ lại trở nên lạnh lùng, xa lạ đến vậy?

  Sau khi câu chuyện về cụ bà 78 tuổi nằm một chỗ bị con dâu và cháu nội bỏ ở nhà hoang nơi bà từng sống thu hút sự quan tâm của dư luận thì UBND huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng xác minh thông tin vụ việc và xác nhận câu chuyện trên là có thật. Ngôi nhà trước đây cụ bà từng ở nay đã xuống cấp trầm trọng, thiếu thốn đủ bề, ngay cả cửa cũng không có. Trong khi đó, tình trạng sức khỏe của cụ bà lại rất yếu, phải nằm một chỗ không thể tự lo những sinh hoạt bình thường. Nhưng xót xa khi mà thay vì được con cháu chăm sóc phụng dưỡng thì lại trải qua cảnh cay đắng. 

  Căn nhà cô con dâu bỏ rơi mẹ chồng.

  Được biết, hiện cụ đã được ông Dương Văn Lây (cháu gọi bà An bằng dì) rước về chăm sóc. Theo ông Lây chia sẻ với báo chí,  bà có 4 người con trai, con trai cả đã mất cách đây 1 năm. Trước bà ở với người con thứ 4, nhưng sau đó người con thứ 4 chở sang cho người con thứ 2 ở Bình Dương gửi nuôi, nói sẽ quay lại đón. Nhưng không đến đón, nên người dâu thứ hai chở bà về Giá Rai (Bạc Liêu) giao cho hai người con ở đây. Hai người này, từ chối không nhận, nên người con dâu chở về lại bỏ ở nhà cũ.

  Thậm chí, sau khi vụ việc vỡ lỡ, thông tin được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội thì cả 3 người con trai vẫ

  Ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng.

  n im lặng và không mảy may quan tâm, hỏi thăm tới mẹ. Con dâu, suy cho cùng cũng không phải máu mủ ruột rà, cũng chỉ mới về nhà. Còn theo tôi, 3 người con trai kia mới là đáng lên án hơn cả. Công ơn sinh thành, chăm sóc và nuôi dưỡng bao năm bỗng trở nên vô nghĩa. 

  Một người mẹ có thể nuôi lớn 10 đứa con nhưng 10 người con nuôi một mình mẹ không nổi? Hiếu thảo có khó đến vậy hay không? Tôi tự hỏi, con cháu bà cụ đọc được, thấy được những thông tin này có bao giờ cảm thấy ăn năn hối hận không? Có cảm thấy xấu hổ và tự tránh hay không? Hay lại vui vẻ vì bớt đi được một gánh nặng?

  Nuôi con cực khổ bao nhiêu năm, chưa bao giờ mẹ kể, chưa bao giờ mẹ tiếc cái gì chỉ mong con đủ đầy khôn lớn. Để đến lúc trưởng thành lại tiếc với mẹ nhiều thứ đến vậy. Tiếc từ miếng cơm manh áo đến tiếc cả tình yêu, chăm sóc. Và người đau lòng, tủi nhục nhất có lẽ vẫn là mẹ mà thôi.

  Những cách chọn đồ trang điểm trong mùa hè mà mọi cô gái phải biết Những cách chọn đồ trang điểm trong mùa hè mà mọi cô gái phải biết

  Mùa hè luôn là dịp nghỉ dưỡng để các cô nàng tha hồ thỏa sức du hí và tiệc tùng cùng với bạn bè người thân yêu. Tuy nhiên phái nữ cũng vô cùng lo lắng để giữ lớp trang...

  Những bài tập tại nhà giúp chị em giảm cân hiệu quả Những bài tập tại nhà giúp chị em giảm cân hiệu quả

  Muốn giảm cân nhanh và hiệu quả thì việc ăn uống theo chế độ vẫn chưa đủ mà còn cần kết hợp với chế độ luyện tập hợp lý. Một số bài tập dưới đây sẽ giúp bạn đốt mỡ...

 1. 23/06/2020
  Tất cả cac con của cụ đều bất hiếu tôi này lơn lắm không thể tha thư được