Đám cưới con trai Trưởng Công an huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) trong dịch Covd -19 khiến dư luận xôn xao

 • 2Lượt chia sẻ
 • 24078Lượt đọc
 • 0Trả lời

Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, giải trí, gia đình, đời sống, xã hội...

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  30/07/2020
  Trong khi cả nước đang quyết tâm phòng chống dịch Covid -19 thì gia đình Trưởng Công an Mộ Đức (Quảng Ngãi) vẫn tổ chức đám cưới linh đình cho con trai với lượng khách mời đến hàng trăm người.
  Công văn hỏa tốc số 3409/UBND-KGVX ngày 28/7/2020 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

  Được biết, đám cưới đó là của con trai, Đại tá Võ Văn Đãi – Trưởng Công an huyện Mộ Đức, tổ chức vào trưa 29/7, tại nhà hàng Rồng Vàng, tổ dân phố số 1, phường Nguyễn Nghiêm, TX Đức Phổ, Quảng Ngãi.

  Đám cưới của con trai, Đại tá Võ Văn Đãi – Trưởng Công an huyện Mộ Đức, tổ chức vào trưa 29/7.

  Dù trước đó, ngày 28/7 UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có Công văn hỏa tốc số 3409/UBND-KGVX về việc khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh, tạm dừng các hoạt động không tụ tập đông người ( trên 30 người) nhưng lãnh đạo Công an huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi vẫn tổ chức lễ cưới linh đình cho con trai, với số lượng khách mời tham dự lên hàng trăm người.

  Với việc một lãnh đạo Công an huyện không tuân thủ chỉ đạo của tỉnh trong việc phòng chống dịch Covid – 19, điều này đã làm cho nhiều người dân địa phương rất bức xúc, họ cho rằng ông Võ Văn Đãi Trưởng Công an huyện Mộ Đức thiếu gương mẫu, bất chấp chỉ đạo của UBND tỉnh.

  Đảm bảo an toàn trong mùa dịch, người dân không được quên các bước này khi chế biến thực phẩm Đảm bảo an toàn trong mùa dịch, người dân không được quên các bước này khi chế biến thực phẩm

  Để ngăn chặn mọi nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch, bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố để làm sạch thực phẩm.

  Khuyến cáo từ Bộ Y tế: Những biện pháp mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới Khuyến cáo từ Bộ Y tế: Những biện pháp mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới

  Trước diễn biến làn sóng thứ 2 của dịch Covid-19, Bộ Y tế vừa đưa ra 9 khuyến cáo mới nhất phòng chống COVID-19 và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

 1. 31/07/2020
  Dịch bùng phát bất ngờ, tiệc cưới đã mời trước cả nữa tháng rồi, thông cảm đi,nếu có gì thì tổ chức cách ly thật tốt là được mà. Ăn tiệc xong không về nhà mà đi cách ly luôn nha quý khách.
 2. 30/07/2020
  Hung lắm thì tụi bay cảnh cáo tao là cùng.Câu nói quá quen thuộc với các cấp lãnh đạo Quảng Ngãi.kkk..Khiển trách, cảnh cáo là hình phạt cao nhất đối với cán bộ tại Quảng Ngãi.
 3. 30/07/2020
  Có quyền lực là có quyền
 4. 30/07/2020
  Bắt bỉ rù can huyện