Sáng nay (29/9), vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Ngay từ sớm các thí sinh đã có mặt rất đông đủ. Hàng loạt gương mặt ấn tượng đã đăng ký tham gia cuộc thi, trong đó không ít thí sinh có kinh nghiệm hoặc gặt hái thành tích tốt tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó.

Tại buổi sơ khảo, đa số các thí sinh đều chọn những bộ váy thời thượng, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Những gương mặt nổi trội được đánh giá cao ngay từ vòng thi online như "bản sao Châu Bùi" Phạm Diệu Linh, Doãn Hải My, Nguyễn Hà My... thu hút đông đảo sự chú ý. Nhiều cô gái không tránh khỏi cảm giác hồi hộp khi chính thức bước vào cuộc thi.

Sau buổi sơ khảo, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh phía Bắc để góp mặt trong Vòng Bán kết. Cuộc thi năm nay dự kiến sẽ có sự cạnh tranh gắt gao hơn khi các thí sinh được đi tiếp vào Vòng Bán kết toàn quốc ít hơn 10 người so với thông lệ Chung khảo phía Nam và Bắc.

Hoa hậu Việt Nam 2020 dự kiến sẽ có sự cạnh tranh gắt gao vì những gương mặt sáng giá trong cuộc thi đang dần xuất hiện. Sau buổi sơ khảo, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh phía Bắc để góp mặt trong Vòng Bán kết.

Liệu ai sẽ làm nên kỳ tích?