“Mai Thuc Quyen” cái tên vô cùng hot, được cộng đồng mạng sục sôi tìm kiếm trong suốt những giờ qua. Người phụ nữ này nhanh chóng gây chú ý, trở thành tâm điểm sau khi đăng đàn với nội dung được cho là mỉa mai, thậm chí là "ghen ăn tức ở" với nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Cụ thể, trên trang cá nhân Mai Thuc Quyen đã viết với những lời lẽ đầy “bóng gió” cho rằng Thủy Tiên đang làm màu, đeo túi và khăn hiệu nhằm khoe mẽ, thể hiện. Hơn thế, người phụ nữ được cho là MC nổi tiếng này còn liên tục hoài nghi, “đá đểu” về cách làm từ thiện, số tiền thực mà giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc” nhận được từ mọi người.

Mai Thuc Quyen cho rằng Thủy Tiên đang làm màu
Bài đăng soi mói Thủy Tiên nhanh chóng bị ném đá

Bài đăng ngay lập tức gây tranh cãi, khiến đa số CĐM vô cùng bức xúc, nhận được không ít gạch đá. Đa số mọi người đều rất bất bình cho Thủy Tiên trước sự vô duyên của người phụ nữ này.

Chỉ sau một thời gian ngắn, mọi thông tin về danh tính của Mai Thục Quyen đã được tìm ra. Cô gái này là giám đốc điều hành của một công ty lĩnh vực tiếp thị số. Cô lấy chồng Tây, luôn chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh, thành đạt.

Mai Thuc Quyen là khách mời của nhiều chương trình nổi tiếng
Mai Thuc Quyen là giám đốc điêu hành một công ty truyền thông
Lấy chồng Tây và có cuộc sống sang chảnh, hiện đại

Nhiều người để lại bình luận và góp ý rằng cô là người có học thức, có địa vị, có cuộc sống tân tiến mà lại có những phát ngôn thiếu kiểm soát, không suy nghĩ trên MXH. Hiện, bài đăng đã không còn và mọi thông tin, hình ảnh trên trang cá nhân của Mai Thuc Quyen đã bị gỡ bỏ hoặc ẩn đi.