Hot: Cô gái bị CĐM ‘ném đá’ gay gắt khi ‘mỉa mai’ Thủy Tiên làm từ thiện

 • 1Lượt chia sẻ
 • 4116Lượt đọc
 • 0Trả lời

Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, giải trí, gia đình, đời sống, xã hội...

  • 315 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  20/10/2020
  Soi mói và mỉa mai Thủy Tiên đi làm từ thiện dùng đồ đẹp, cô gái Mai Thuc Quyen được dân mạng đồn là MC nhanh chóng nhận không ít “gạch đá” cực gắt từ CĐM.

  Tình hình bão lũ ở miền Trung những ngày qua đang nhận được sự quan tâm lớn của cả đất nước. Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, MC nổi tiếng đã đứng ra kêu gọi, vội vàng nhanh chóng vào gấp Quảng Bình, Quảng Trị để giúp đỡ bà con, cung cấp các nhu yếu phẩm, lương thực thiết yếu. Đặc biệt, nữ ca sĩ Thủy Tiên với sau hơn 5 ngày kêu gọi cô đã quyên góp được số tiền hơn 60 tỷ đồng. Cô lặn lội vào ngay rốn lũ, bỏ hết gia đình, công việc, lội nước dầm mưa cùng các mạnh thường quân và cơ quan chức năng cố gắng tiếp cận với bà con.

  Trước những hành động tốt đẹp, cùng tinh thần thiện nguyện và cách làm minh bạch, chính xác của Thủy Tiên, mọi người đều tán đồng và cảm mến. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít lời chỉ trích, soi mói và bình luận trái chiều đến nữ ca sĩ. Từ việc nên mua lương thực như thế nào, không nên mua mì tôm, góp ý trang phục….

  Mới đây nhất là bài đăng của một facebook có tên là Mai Thuc Quyen với nội dung cho rằng Thủy Tiên làm màu, diện đồ hiệu, đồ đẹp đi làm từ thiện để gây chú ý.

  Nội dung bài đăng như sau:

  Nhãn
  Bài đăng của nữ MC nhanh chóng khiến CĐM tranh cãi

  Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn, gây tranh cãi, khiến không ít cộng đồng mạng bức xúc. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng bài, ý kiến của người phụ nữ này đã nhận về hàng nghìn “gạch đá” vì quá vô duyên. Đa số mọi người đều bất bình, lên tiếng bảo vệ và dành rất nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ gửi tới giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc”.

  Chiếc khăn chỉ 1 triệu đổ lại mà Thủy Tiên đeo suốt hành trình

  Theo đó, bức hình đăng tải kèm theo bài đăng được chụp lúc Thủy Tiên có mặt tại sân bay, vì thời tiết khá lạnh nên cô đã choàng thêm chiếc khăn để giữ ấm. Thế nhưng, đây là là chi tiết bị nữ MC để ý và cũng trở thành tâm điểm mà một số CĐM mạng bàn tán, soi mói. Được biết, chiếc túi mà Thủy Tiên đeo trong chuyến hành trình chỉ có giá 1 triệu đổ lại chứ không như Mai Thuc Quyen viết.

  Hiện, bài đăng trên trang cá nhân của Mai Thuc Quyen đã không còn. Hơn thế, mọi bài đăng, thông tin, hình ảnh cá nhân đều không còn được công khai.

  Phan Anh, Tuấn Hưng có phản ứng không ngờ sau khi bị CĐM chỉ trích gay gắt vì 'phản đối' Thủy Tiên Phan Anh, Tuấn Hưng có phản ứng không ngờ sau khi bị CĐM chỉ trích gay gắt vì 'phản đối' Thủy Tiên

  Sau khi bị CĐM đồng chỉ trích gay gắt suốt nhiều giờ qua, Tuấn Hưng và Phan Anh đã chính thức lên tiếng phản hồi gây sự chú ý cho mọi người.

 1. 21/10/2020
  Hành động rất cao quý, em không nghĩ tới những người Tâm xấu mà mệt mỏi.? Thủy Tiên em làm tốt đẹp nhất cao quý nhất tất cả ủng hộ hành động em đang làm. Chúc cả tập thể đã đồng hành cùng em hạnh phúc súc khỏe