Như các bạn đã biết, trong thời gian qua, chúng tôi dành nhiều tâm huyết để bóc trần bộ mặt thật của đám “đông y rởm” nhà tôi 3 đời nhằm giúp cho người bệnh không mất tiền oan, cảnh tỉnh cho giới trẻ đừng tin vào lời đường mật mà “bán mình cho quỷ dữ”. Trong đó lớn nhất và nổi bật nhất là nhóm ODB của Lê Văn Trung (SN 1987, quê Hải Dương). Trung được biết đến là trùm của các loại ông trùm giới thực phẩm chức năng bẩn khi bước vào ngành này từ rất sớm.

Sau khi đăng tải loạt bài, sản phẩm chủ lực của Trung ODB là tiểu đường Nutrizabet đã bị cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xử phạt đồng thời đề nghị cơ quan công an điều tra, làm rõ các sai phạm.

Trong khi đường dây của Trung ODB đang tê liệt khi hàng loạt nhân viên nghỉ việc thì chúng tôi xin giới thiệu một nhân vật khủng không kém đó là Zholding của “sói đầu đàn” Thịnh Hoàng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loạt bài viết: Lật mặt sữa giả Diasure của nhóm đa cấp bất chính Zholding do nghệ sỹ Cát Tường quảng cáo.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ZHolding đang sở hữu hàng chục đầu sản phẩm trong đó có nhiều sản phẩm gọi là sữa nhưng thực chất không phải là sữa như: Sữa non tiểu đường Diasure, Sữa non xương khớp Diasure, sữa non Golden Gout…

Các bạn có thể gọi đó là bột pha, cám hay đậu xay... chứ không có gì chứng minh sản phẩm đó được cấp phép là sữa.

z4299872261026-231d4953ca6494d2eb0ed84f281d6c78-1682591322.jpg
Không có dòng nào trên bao bì sản phẩm cho biết đây là sữa hay sữa non. Chỉ có dòng chữ "sản phẩm dinh dưỡng" được ghi rất nhỏ, rất mờ.

Sự thật về công ty Z Holding

Qua tìm hiểu được biết, người đứng đầu trên giấy tờ là Nguyễn Văn Minh.