Như các bài viết trước chúng tôi đã đề cập, hàng loạt sản phẩm mà ZHolding đang sở hữu như Sữa non tiểu đường Diasure, Sữa non xương khớp Diasure, sữa non Golden Gout… do nghệ sỹ Cát Tường quảng cáo như thần dược thực chất các bạn có thể gọi đó là bột pha, bột thực phẩm tổng hợp, cám hay đậu xay... chứ không có gì chứng minh sản phẩm đó được cấp phép là sữa.

Việc các nghệ sĩ xuất hiện trong các video clip quảng cáo với đủ các loại bệnh đã diễn ra từ lâu, khiến cư dân mạng bức xúc và chế giễu bằng một bài vè: 

"Thoát vị đĩa đệm thì gặp Quyền Linh. 
U xơ trong mình, đến Hồng Vân gấp. 
Vai gáy tê thấp, thì gặp Cát Tường. 
Nếu bị tiểu đường, Quang Tèo chữa khỏi.
Đột quỵ đừng đợi, gặp ngay Trấn Thành. 
Quang Thắng chữa nhanh, dạ dày trào ngược. 
Nếu không chữa được, lại gặp Quyền Linh".

Kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo không sai, nhưng sai ở chỗ các nghệ sỹ đã lừa dối khán giả, rằng họ là người đã dùng và bản thân họ đã hết bệnh. 
Vì tin tưởng các nghệ sỹ mà nhà nhà người người lao đi mua. Đến khi tiền mất, tật mang thì mới tá hỏa phát hiện ra cực nhiều sản phẩm nghệ sĩ quảng cáo là hàng GIẢ.

343435746-618141986906879-6806633454124855105-n-1683014894.jpg
 

Sau một đợt chỉ trích, các nghệ sĩ cũng lên xin lỗi qua loa. Nhưng sau quen với “ánh hào quang rực rỡ” thì các nghệ sĩ quảng cáo thẳng trên trang cá nhân có tích xanh luôn. Như chị Cát Tường đang chia sẻ một loại sữa có tên Diasure vô cùng thần thánh mà theo chị uống là HẾT đau xương khớp, tê bì chân tay.


Thậm chí, sản phẩm của lũ đa cấp bất chính Zholding qua lời nghệ sĩ Cát Tường được thổi lên là sữa non: Sữa non tiểu đường, Sữa non tổ yến, Sữa non xương khớp…. Chả cần biết mình quảng cáo cái gì. Chúng nó cứ nhét tiền vào mồm, bảo gì là nói đấy. 

Những sản phẩm mà Cát Tường đang “nổ” ầm ầm trên trang cá nhân gọi đúng hơn là cám xay, bột pha…chưa có một giấy tờ chính thống nào cấp phép đó là sữa, toàn tự chị Cát Tường gọi đấy là sữa. Chưa kể, tất cả các sản phẩm đó đều là sản phẩm LỪA ĐẢO, thổi phồng công dụng từ thực phẩm chức năng thành sản phẩm điều trị bán với giá trên trời, ăn tiền trên xương máu người bệnh. 

Không phải dân trí thấp mà các nghệ sĩ không đọc được những bài báo vạch trần sản phẩm lừ-a đả-o, nhưng tất cả là vì TIỀN, ai mua về uống bị làm sao họ không cần biết, họ chỉ cần thu tiền, thật nhiều tiền vào túi thế là xong. 

Quảng cáo HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG mà lúc nào cũng than nghề nghệ sĩ khổ lắm. 4 chữ “Hào quang rực rỡ” đâu phải dễ nuốt đâu. Nuốt bậy là vào tù như chơi đấy.