Một số tờ điện tử đưa tin: Rạng sáng ngày 5/11, người dân ở thị trấn Nhà Bè bị đánh thức bởi tiếng la hét cầu cứu thất thanh phát ra từ một căn nhà. Khi đến căn nhà, người dân kinh hoàng phát hiện bên trong nhà là cảnh tượng một người đàn ông đánh đập, dùng dao gây thương tích cho một người phụ nữ với nhiều vết chém, nội tạng rơi ra ngoài, máu loang khắp nhà.

Ngay sau đó, người dân phát hiện sự việc đã khóa trái để khống chế đối tượng và nhanh chóng trình báo công an. Khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng tiếp tục khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Đối tượng Nho cố thủ trong nhà.

Công an huyện Nhà Bè cùng Đội đặc nhiệm của Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM dùng các biện pháp nghiệp vụ phá cửa, khống chế người này.

Quá trình điều tra, công an xác định người này tên Nguyễn Văn Nho, 36 tuổi và nạn nhân là chị ruột Nguyễn Thị Ngọc B., 45 tuổi. Khám nghiệm hiện trường cho thấy, chị B. tử vong dưới nền nhà với nhiều vết chém, nội tạng rơi ra ngoài.

Thời điểm công an đến hiện trường, đối tượng Nho có biểu hiện bất bình thường, mất kiểm soát. Tại trụ sở công an nghi can đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, nghi can có biểu hiện tâm thần nên vụ việc đang được điều tra làm rõ.