Vừa qua, tại một đám cưới ở Đà Nẵng, khi cô dâu và chú rể đang tổ chức hôn lễ thì danh dài Trường Giang bất ngờ xuất hiện trong bộ vest vô cùng bảnh bao và tiến lên thẳng sân khấu khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trường Giang bất ngờ xuất hiện tại đám cưới của một cặp đôi xa lạ tại Đà Nẵng. Ảnh: Webtintuc.

Sau khi dành những lời chúc phúc cho cô dâu và chú rể, Trường Giang còn nhiệt tình hát tặng tất cả mọi người có mặt tại đây bài hát "Lâu đài tình ái". Bất ngờ hơn, nam danh hài còn trao tặng cho cô dâu và chú rể 100 triệu đồng ngay tại khán đài.

Dù không hề quen biết nam danh hài, nhưng sự "đột kích" bất ngờ của Trường Giang và món quà 100 triệu đồng đã khiến cho cô dâu, chú rể và toàn thể quan khách có mặt vô cùng bất ngờ và phấn khích. 

Sự xuất hiện của Trường Giang khiến tất cả quan khách vô cùng phấn khích. Ảnh: Webtintuc.

Giải thích cho màn xuất hiện bất ngờ này của mình, Trường Giang cho biết anh là đại sứ chương trình "Cưới có Trường Giang – Trúng ngay 100 triệu" do một thương hiệu về dịch vụ cưới tổ chức. Cặp đôi Văn Minh – Hồng Phấn đã may mắn bốc thăm trúng giải thưởng này.

Sự xuất hiện của Trường Giang khiến tất cả khách mời xôn xao. Mọi người bỏ bàn tiệc đứng hẳn dậy quay phim, chụp ảnh nam diễn viên. Khi ra về, Trường Giang cho hay anh rất vui vì xuất hiện bất ngờ nhưng vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại Đà Nẵng.