Cưới xin là chuyện trọng đại cả đời, hơn tất cả mọi yếu tố xung quanh, cô dâu nào cũng mong muốn lấy được một người chồng yêu thương và hợp ý bản thân. Đám cưới của hai người có thể linh đình, xa hoa, cũng có thể nhỏ xinh nhưng ấm cúng. Thế nhưng, chắc chắn sẽ chẳng ai nghĩ đến việc sẽ tạo dấu ấn khó quên cho đám cưới của mình bằng một màn "biểu diễn võ thuật" như trường hợp dưới đây đâu. 

Cư dân mạng qua nay đã bàn tán xôn xao về đoạn clip "combat" gay cấn giữa một cặp đôi mới cưới. Chẳng hiểu chú rể đã làm gì đến mức cô dâu phải bất chấp sự có mặt của rất nhiều người, váy cưới còn chưa kịp thay đã lao vào đánh đập như vậy.

Chiếc clip ngắn ghi lại cảnh cô dâu trẻ vén váy xông lên đạp chú rể dúi dụi đã thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn người, đặc biệt là cánh mày râu. Chẳng rõ lý do vì sao cô dâu xinh đẹp lại "động thủ" trong chính ngày vui của mình, lại còn đánh chồng tương lai trước sự chứng kiến của bao người.

Hội phù dâu phù rể đứng xung quanh đều luống cuống không biết phải làm sao, can ngăn cô dâu thì nữ chính lại càng lao vào đạp chú rể mạnh hơn, mấy chàng trai phía sau cũng chỉ biết đỡ chú rể, bất lực không dám phản kháng!

Cư dân mạng xúm vào bàn tán bên dưới clip khá rôm rả. Hội chị em vừa ngạc nhiên vừa tò mò nguyên nhân chú rể bị cô dâu đánh ngay sau lễ cưới, còn các anh em thì lắc đầu bảo nhau đừng có dại mà "lệch sóng" vợ, hoặc có lỡ cưới vợ giỏi võ thì nhớ đừng đắc tội với chính cung!

Một số ý kiến khác thì cho rằng hành động đánh đạp chồng giữa đường chẳng có gì hay ho cả, các cụ bảo "xấu chàng hổ ai" chính là để nhắc đến những trường hợp giống thế này.

Giữa luồng tranh cãi thắc mắc ấy, dân tình cũng không quên sự xuất hiện của một "khán giả nhí" trong đoạn clip. Có lẽ là chỉ vô tình lọt vào ống kính thôi nhưng sự ngộ nghĩnh và điềm tĩnh của cô nhóc giữa "thị phi" đã khiến dân tình được một phen cười lăn cười bò. Tất nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng phụ huynh của cô bé không nên để con cái mình chứng kiến những cảnh đánh nhau bạo lực kẻo gây ảnh hưởng tâm lý hoặc sản sinh ra tư tưởng không tốt. 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.