Hành trình hơn 1 tháng của Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại bằng một đêm Chung kết hoành tráng và mãn nhãn. Trải qua các phần thi căng thẳng và hấp dẫn, cuối cùng chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cũng đã tìm được chủ nhân, đó là người đẹp đến từ Long An - Đoàn Thiên Ân.

doan-thien-an-dang-quang-miss-grand-vietnam-2022-1664764506.jpgTân hoa hậu Miss Grand Vietnam - Đoàn Thiên Ân và 2 Á hậu

Trong khoảng thời gian ròng rã tham gia cuộc thi, Đoàn Thiên Ân được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay. Dù vậy, khoảnh khắc cô vượt qua Chế Nguyễn Quỳnh Châu để đăng quang ngôi vị cao nhất vẫn khiến đông đảo công chúng vừa vỡ òa xen lẫn là sự bất ngờ. Và khoảnh khắc được Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao cho chiếc vương miện danh giá có lẽ là giây phút xúc động, khó quên nhất trong cuộc đời của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Với cương vị mới, Đoàn Thiên Ân sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Grand International 2022 được tổ chức tại Indonesia. Tân Hoa hậu chỉ có vài ngày để chuẩn bị lên đường chinh chiến. Với visual xinh đẹp, body chuẩn chỉnh và khả năng thuyết trình tự tin, Đoàn Thiên Ân được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về thành tích ấn tượng cho nhan sắc Việt tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Mong rằng những gì Thùy Tiên làm được sẽ là động lực cho Tân Hoa hậu.

miss-1664764506.jpg

Top 5 của Cuộc thi năm nay

 

Về kết quả chung cuộc, 4 Á hậu đăng quang trong đêm Chung kết là Chế Nguyễn Quỳnh Châu (Á hậu 1), Trần Tuyết Như (Á hậu 2), Trần Nguyên Minh Thư (Á hậu 3), Ngô Thị Quỳnh Mai (Á hậu 4).

Được biết, sau đăng quang các nàng Hậu sẽ có chuyến từ thiện tại miền Trung để giúp đỡ bà con sau cơn bão Noru. Sau đó, Tân Hoa hậu sẽ lên đường chinh chiến tại Miss Grand International 2022 và 4 Á hậu cũng sẽ bay sang Indonesia để ủng hộ.